Getting Things Done® , nghệ thuật làm việc hiệu quả – giải toả áp lực, thường được biết đến với tên gọi GTD® do David Allen (Mỹ) khai sáng từ những năm 80 và đang được áp dụng phổ biến trên toàn thế giới.

David Allen là một trong số 50 chuyên gia giỏi nhất toàn cầu về Quản trị và Lãnh đạo (Theo Inc – Tạp chí doanh nghiệp tại Mỹ).

 

 

 

Tại hội nghị GTD® toàn cầu diễn ra tại Amsterdam, Hà Lan vào tháng 9/2018, ông David Allen rất hào hứng chia sẻ về cơ hội hợp tác và triển vọng đưa Getting Things Done® trở thành khoá huấn luyện được ưa thích nhất

tại Việt Nam:

GIỚI THIỆU VỀ STEP

Với sứ mệnh cung cấp những giá trị thiết thực cho cá nhân và doanh nghiệp, từ tháng 04 năm 2018, STEP trở thành đối tác độc quyền của công ty David Allen (Mỹ), sở hữu nhượng quyền khoá huấn luyện GTD® tại Việt Nam. 

Đội ngũ STEP đã dành gần 2 năm để đáp ứng tất cả các tiêu chí theo chuẩn toàn cầu của học viện David Allen (Mỹ) và chính thức triển khai “GTD® – NGHỆ THUẬT LÀM VIỆC HIỆU QUẢ – GIẢI TOẢ ÁP LỰC” vào tháng 1/2020.

Để giúp các cá nhân và doanh nghiệp hiểu rõ hơn về giá trị của GTD®, hàng năm chúng tôi sẽ đều đặn tổ chức Hội thảo và các khóa huấn luyện GTD® cho lãnh đạo các công ty, tập đoàn.

About STEP